BÀN GHẾ MÂY

Những mẫu Bàn ghế mây tre tự nhiên tại IKI DEPOT đặc biệt và tinh tế lấy ý tưởng từ những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng châu Âu kết hợp với bàn tay những nghệ nhân Việt Nam tạo nên kiệt tác cho không gian nhà bạn.

Ưu  điểm:

✅   Chúng tôi luôn hướng sản phẩm tới sự đơn giản, tinh tế mà vẫn sang trọng, hiện đại.

✅  Thích hợp với nhiều không gian như Phòng Khách, Phòng ngủ, Ban công, Nhà hàng, Khách sạn,Resort, Quán cafe, Studio chụp hình...

✅  Tất cả sản phẩm được làm từ mây tự nhiên 100% được xử lý đúng quy trình chống mối mọt đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu

✅  Tuyển chọn nguyên liệu kỹ  lưỡng tạo ra sản phẩm đẹp mà vẫn giữ nguyên vẻ mộc mạc của vật liệu tự nhiên.

Nhược điểm: 

✅  Không thể tìm thấy những sản phẩm đều chằn chặn như các sản phẩm công nghiệp về màu sắc, kích thước cấu kiện bằng nhau 100% vì đây là vật liệu tự nhiên và chúng tôi không can thiệp quá nhiều vào nguyên vật liệu để có điều đó.

✅  Chỉ có những sản phẩm sản xuất từ Mây tự nhiên, không có sản phẩm từ sợi nhựa tổng hợp. 


Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tùy chỉnh kích thước riêng theo yêu cầu, chế độ bảo hành lên tới 5 năm, Giao hàng toàn quốc.

IKI DEPOT tự hào là lựa chọn tin cậy của hơn 1.200 khách hàng sử dụng sản phẩm cho Nhà Chung cư, Ban công, Biệt thự, Nhà Nghỉ cuối tuần  đến các chủ quán cà phê,  doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, resort, homestay, chủ đầu tư trên cả nước.

Call: 077.500.6686Chỉ đường