CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Bảo hành

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm bàn nguyên tấm là trọn đời, với các sản phẩm khác là 24 tháng.

2. Điều kiện bảo hành

IKI DEPOT chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

IKI DEPOT quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.  

3. Quy trình bảo hành:

IKI DEPOT kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. IKI DEPOT sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, IKI DEPOT sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, IKI DEPOT chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của IKI DEPOT.

4. Phạm vi bảo hành

Bảo hành IKI DEPOT chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách (ví dụ: Ván veneer bị lau bằng khăn quá ẩm ướt). Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian...), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.

 

Call: 077.500.6686Chỉ đường