CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Với mục tiêu hàng đến tay khách hàng nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn tối ưu hoá các phương thức giao hàng đến khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, kể cả những miền xa xôi nhất của đất nước.

Tại IKI DEPOT, tất cả đơn hàng của quý khách đều được chúng tôi hỗ trợ phần lớn, do đó cho dù mua những đơn hàng giá trị nhỏ quý khách cũng chỉ trả một mức phí vận chuyển thấp nhất có thể.

1. Các đơn hàng ở Hà Nội

  • Giao hàng tiêu chuẩn: Miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên ở Hà Nội, đối với tất cả các đơn hàng dưới 20 triệu đồng, phí giao hàng sẽ được báo giá theo Giá của bên vận chuyển dựa vào khoảng cách giữa Showroom và địa điểm giao hàng. Thời gian giao hàng dự kiến khoảng trong vòng 24 tiếng.

        2. Các đơn hàng ở các tỉnh thành khác tại miền Bắc:

      3. Các đơn hàng ở các tỉnh thành khác tại miền Trung và miền Nam

  • Đối với mặt hàng có thể tích nhỏ, khối lượng quy đổi từ thể tích sang kg nhỏ hơn cân nặng thực tế của kiện hàng thì phí giao hàng tính theo kg và theo bảng giá của đối tác vận chuyển.
  • Phí  giao hàng đối với mặt hàng có thể tích quy đổi ra kg lớn hơn cân nặng thực tế của kiện hàng thì phí giao hàng tính theo thể tích. Đơn giá vận chuyển hàng hóa theo thể tích là 450.000 VND/m3.
  • Thời gian giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

 

Call: 077.500.6686Chỉ đường